Danh sách từ A-Z
Trai Đẹp Lên Sàn
Xem phim

Phim Trai Đẹp Lên Sàn (Zoolander) Thuyết Minh 2001

Zoolander

90

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: Ben Stiller

Diễn viên: Ben StillerChristine TaylorOwen Wilson

Thể loại: Phim Hài

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Trai Đẹp Lên Sàn là bộ phim hài hước kể về chàng người mẫu bảnh trai Zoolander (Ben Stiller) xuất thân từ một gia đình thợ mỏ. Lên 10, Ben được cha tặng một chiếc máy quay phim. Và anh không bỏ lỡ một cơ hội nào, quay hết thảy các bộ phim được trình chiếu, đặc biệt là những tác phẩm phác hoạ lại các thảm họa. Tất nhiên, khi đam mê môn nghệ thuật thứ 7 đến vậy thì con người Ben chẳng còn chỗ nào dành cho giảng đường.
Anh thấy keo bọt và nước hoa hợp với mình hơn là cái xẻng đào than nên đã bỏ nhà lên thành phố, gia nhập cộng đồng người mẫu hào hoa tráng lệ mà cũng đầy nguy hiểm. Trong 1 cuộc thi, Zoolander đã thua Hans (Owen Wilson), chán nản và anh đã bị dụ dỗ tham gia một âm mưu ám sát tổng thống Malaisia (do ông này muốn giải tán nạn thuê nhân công rẻ mạt của các tập đoàn thời trang phương Tây). Từ đây những bí ẩn về các tập đoàn thời trang, về các vụ ám sát tổng thống mỹ Kenedy dần dần được hé lộ.
Nhắc tới Zoolander là mọi người lại nhớ đến phong cách chụp hình Blue Steel của nhân vật Derek Zoolander trong phim. Bộ phim hài với góc nhìn châm biếm về nền công nghiệp thời trang của diễn viên kiêm đạo diễn phim Ben Stiller đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực.

Thu gọn...