Danh sách từ A-Z
Đệ Nhất Quyền Vương
Xem phim

Phim Đệ Nhất Quyền Vương (Five Fingers of Death) Thuyết Minh 1972

Five Fingers of Death

90

Quốc gia: Phim Trung Quốc

Đạo diễn: Jeong Chang-Hwa

Diễn viên: Bolo YeungHsiung ChaoLa LiệtPhương ĐiềnWang Ping

Thể loại: Phim Hành động

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Triệu Chí Hào, một thanh niên, giỏi võ, đầy triển vọng được một ông thầy võ già Tống nuôi dưỡng từ nhỏ, anh yêu con gái của thầy là Doanh Doanh. Sau khi Thầy Tống bị ám toán hụt bởi một bọn xấu, ông này quyết định gửi anh đi xa để học một bậc Thầy cao hơn là sư phụ Tôn Hân Bồi.
Trên đường đi, anh tình cờ cứu được cô gái hát dạo tên Yên, cô này có cảm tình với anh ngay, nhưng anh từ chối vẫn giữ một khoảng cách.Đến võ đường Ngũ Thượng, Sư phụ thấy võ công anh còn quá kém nên chỉ giao anh bắt đầu làm ở nhà bếp nhưng tiếp tục theo dõi huấn luyện anh. Trong thị trấn này còn có võ đường Bách Thắng do tên chủ nhân Mạnh( Mạnh Đông San) chỉ thích áp chế, đánh phá các võ đường khác. Một hôm tên Trần Lãng võ công khá giỏi mới được thu nhận làm bảo vệ cho ông chủ Mạnh..Hắn nghe lệnh thiếu gia nhà họ Mạnh đến khiêu khích, đến phá võ đường Ngũ Thượng.
Sau khi tên này đã đánh hạ nhiều môn sinh thì lại suýt bị hạ gục bởi sư phụ Tống. Tên này phản kích đột ngột dùng đầu gây chấn thương nặng cho sư phụ Tông. Không cam lòng Chí Hào tìm đến tửu quán đánh hạ lại được tên Trần Lãng.cũng bằng cách dùng đầu. Bị sư phụ hỏi tội, anh thành thực khai báo nên được tha tội còn tặng sách dạy môn võ Thiết trảo công. Lúc ấy, chủ nhân Mạnh của võ đường Bách Thắng chiêu mộ thêm 3 cao thủ Nhật bản về karate và judo. định phá tan những võ đường khác. Đồ Vĩ, môn sinh Ngũ Thượng bị dụ ra ngoài và bọn Nhật bản đánh đến chết trả về trường lại.Ai nấy định trả thù nhưng sư phụ Tôn vội ngăn lại vì biết họ không địch lại nỗi. Chí Hào tích cực trèn luyện môn này khiến đại ca anh, là Hàn Lô ghen tức qua bên địch báo cáo lại vụ Chí hào đang tập môn này. Tên này giả mạo thư mời của Yên cô nương hẹn gặp lại Chí Hào.
Chí Hào bị ám toán bởi bọn Nhật, bị đánh không thương tiếc, bọn họ còn đập nát 2 bàn tay anh cho hết tập môn thiết trảo công, bỏ anh ra đường lộ. Tình cờ, Yên cô nương hát dạo đi ngang qua, mang anh về tận tình cứu chữa. Đại Minh anh của Doanh Doanh gặp lại anh khuyên anh về tập luyện lại cho kịp cuộc tranh tài..Chí Hào đành xin lỗi từ giả Cô Yên về tập luyện lại với hướng dẫn thầy môn Thiết trảo công. Hai bàn tay của anh dần hồi phục lại như cũ và trong cuộc tranh tài chọn người đại diện trường, anh đánh hạ được đại ca Hàn Lô đã từng phản bội ám toán hèn hạ anh.
Trong lúc này, Thầy Tống ở nhà cũng bị bọn Nhật và tên thiếu gia họ Mạnh đến tận nhà giết chết. Trước khi chết, ông còn trăn trối cho Doanh Doanh không cho Chí Hào biết tin xấu này trước khi anh thắng cuộc thì dấu.
Hàn Lô thua trận sau cuộc tranh tài, tức tối chay qua phe địch, không ngờ bị tên thiếu gia Mạnh đánh móc 2 mắt anh khiến hắn bị mù. Sau đó, hắn bị liệng ra đường, anh thề sẽ trả thù bọn này lại. Trần Lãng thấy bọn Mạnh gia quá tàn bạo nên bỏ đi. Biết được âm mưu ám toán bọ Nhật với Chí Hào,Trần Lãng chạy theo Chí Hào báo động và cố cản đường để anh đến cuộc tranh kịp lúc. Tràn Lãng đánh không lại cao thủ Nhật Okada bị cát mất đầu.
Đến nơi vừa kịp lúc, Anh qua vòng loại và đấu trận chung kết với thiếu gia nhà họ Mạnh, anh đánh gục tên này với môn Thiết trảo công. Bực tức vì con mình đánh thua cuộc, tên Mạnh đông San hèn hạ đâm lén giết sư phụ Tôn. Sau đó anh cũng biết tên Mạnh này cũng đã cho bọn Nhật giết thầy Tống của mình, là cha Doanh Doanh. Thua cuộc trở về, vào phòng thấy cúp điện. Chưa kịp thắp đèn dầu, tên thiếu gia hay Mạnh Điền Hùng bị Hàn Lô, dù mù mắt nhưng vẫn kịp móc mắt tên này lại. Hai người Hàn Lô và Yên cô nương hỗ trợ nhau vẫn không địch lại cuối cùng bị bọn tay chân Mạnh giết hại. Chí Hào đến nơi trả thù nhưng Mạnh Đông San biết đánh không lại nên tự đâm vào bụng chết. Ra khỏi nhà tên Mạnh, tên Nhật Okada cầm đầu Trần lãng đến gặp Chí Hào. Hai người đầu nhau trận quyết tử…

Thu gọn...